SBOBET ผิดวินัย !กาลาฯแบนเอ็นซอนซี่ ไม่มีกำหนด

SBOBET

SBOBET  #Galatasaray ดรอป #ASRoma ยืมสตีเวน Nzonzi “ไปเรื่อย ๆ ” ด้วย เหตุผล ทางวินัย

กาลาตา ซาราย ทีม ใน ลีกตุรกี จัดการ ลงโทษ แบน สตีเว่น เอ็นซอนซี่ กองกลาง ชาวฝรั่งเศส ออกจากทีม แบบ ไม่มีกำหนด หลังคาดว่า ได้ทำผิด ทางวินัย

สื่อระบุว่า เอ็นซอนซี่ ได้ทำ การ วอล์คเอาต์ ระหว่าง ฝึกซ้อม และ ตัดสินใจ ไม่อยู่ จนสิ้นสุด ขั้นตอน การซ้อม ประจำวัน ทำให้ โดนลงโทษ อย่างหนัก

ทั้งนี้ แข้งวัย 30 ปี ย้ายจาก อาแอส โรม่า มาอยู่กับ กาลาตาซาราย แบบยืมตัว พร้อมอ็อปชั่น ซื้อขาด ในช่วงซัมเมอร์ และหาก สถานการณ์ ยังไม่ดีขึ้น

ก็มีโอกาส จะถูกส่งตัว กลับไป ยังกรุงโรม ปีใหม่นี้ได้

SBOBET  ลาเวซซี่ประกาศแขวนสตั๊ดแล้วในวัย34ปี

SBOBET

Ezequiel Lavezzi อดีต นักแสดง นาโปลี และ พีเอสจี ประกาศ เกษียณ อายุ ในวัย 34 ปี

เอเซเกล ลาเวซซี กองหน้า เหอเป่ย ไชน่า ฟอร์จูน ทีม ในศึก ไชนีส ซูเปอร์ลีก ตัดสินใจ ประกาศ แขวนสตั๊ด อย่างเป็น ทางการ แล้ว ในวัย 34 ปี

หลัง หมดสัญญา กับ เหอเป่ย เมื่อเดือน พฤศจิกายน ที่ผ่านมา      ติดต่อเรา

“เป็นเรื่อง ที่ น่าทึ่ง ตลอด หลายปี ได้พบกับ ช่วงเวลา ที่พิเศษ และมี ความ ทรงจำ มากมาย ซึ่งจะ อยู่ในใจ ผมตลอดไป ขอบคุณ ทุกคน

ที่อยู่ เคียงข้าง กันมาตลอด เส้นทาง ของผม มันเต็ม ไปด้วย อารมณ์ มากมาย ผมจะ บอกลา ความ สวยงาม ที่สุด ในชีวิต ของผม ผมมี ความสุขมาก”

อดีตผู้เล่น #PSG Ezequiel Lavezzi ประกาศ ลาออก เขาอยู่ที่ PSG ตั้งแต่ปี 2012 ถึง 2016 เขาเข้าร่วม ใน เวลาเดียวกัน กับ

Ibrahimovic, Thiago Silva และ Verratti เขาเล่น 161 เกม สำหรับ 35 ประตู และ 24 ผู้ช่วย ก่อนออก จากสโมสรจีน เหอเป่ยไชน่า ฟอร์จูน เอฟซี

 

SBOBET  ซิเมโอเน่เผย!อยากเห็นฟอร์มของเฟลิกซ์เยอะๆ

SBOBET

Simeone: ฉัน ต้องการ เห็น Joao Felix มากขึ้น เช่นกัน!

ดีเอโก้ ซิเมโอเน่ ผู้จัดการทีม “ตราหมี”แอตเลติโก้ มาดริด ได้โต้กลับ เสียง เรียกร้อง ว่าใช้งาน ชูเอา เฟลิกซ์ ในทีม ชุดใหญ่ มากเกินไป

ซึ่งเจ้าตัว ก็ ยืนยัน ว่า อยากเห็น ฟอร์ม เจ๋งๆ ของ ยอดดาวรุ่ง คนนี้ ในทุกๆ เกม

“ผมก็ อยากเห็น เขาทุกๆ วันนะ และ ต้องการ เห็นเขา โชว์ฟอร์ม ที่ดีที่สุด เท่าที่ จะเป็นไปได้ พวกเรา รู้ว่า เราต้องการ อะไร ในการ พัฒนา ที่ ลาลีกา”

[ข่าว] Simeone: ฉันต้องการ เห็น Joao Felix มากขึ้น เช่นกัน! ดาวดวงใหม่ ได้แสดง ให้เห็น ถึง รูปแบบ บนสุด

และ หัวหน้าโค้ช ของเขา กระตือรือร้น ไปข้างหน้า เพื่อดำเนิน การในระดับ ที่ สูงขึ้น Diego Simeone ได้ ตอบสนอง ต่อการ เรียกร้อง

 

ติดต่อเราได้ที่    >>>>>  @ufa-123